Fragrance’s Weblog

Just another WordPress.com weblog

Canh Sua Tuoi

Posted by Nguyen Huong on Tháng Chín 7, 2008

Đặc điểm của món canh sữa là không cần quá nhiều các loại rau đi kèm như các loại canh thông thường. Loại rau hợp với canh sữa chỉ có cải thảo, cải thảo khi nấu cùng canh sữa khiến bát canh càng thanh mát và dễ ăn. Các loại thịt nấu cùng canh sữa phù hợp chỉ có thịt gà và hải sản, vì với thịt gà và hải sản sẽ không gây cảm giác ngấy khi ăn.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: